Mua ngayBẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG QUÀ LÊN TỚI 100K

ĐẠI DỊCH CORONA NĂM 2020 Cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người

Nhà tiên tri mù Vanga tiên đoán năm 2020 sẽ là một năm khó khăn, với các đại dịch do một virus lại gây ra….

Cậu bé đến từ sao hỏa Boriska cũng nói rằng năm 2020 là năm thảm họa lớn xảy ra trên một lục địa ở trái đất ….

Nếu như những gì họ nói thì năm 2020 là năm vô cùng tàn khốc, cả về kinh tế và sinh mạng con người. Không những là dịch bệnh lại còn có nhiều thiên tai nữa chứ. Sinh mạng con người mong manh như vậy, liệu rằng con người sẽ vượt qua sự tàn khốc này như thế nào?

Bệnh dịch Corona

Chứng kiến cảnh đại dịch Corona của Vũ Hán nói riêng và toàn thế giới nói chung. Sự sống của con người trên cõi đời này thật là nhỏ bé. Hôm nay ta sống với bon chen bởi thế giới vật chất, xa hoa, chù phú. Nhưng ngày mai những thứ đó chẳng là gì cả, nó chợt tan biến trong hư vô.

Đại dịch corona

Trung Quốc bao năm nay là nước đông dân nhất thế giới, Họ là một trong những nước tài giỏi nhất trên thế giới, họ là đất nước cung cấp hàng hóa đa dạng nhất thế giới, họ có nền văn hóa lịch sử lâu đời nhất thế giới,…. cái gì họ cũng nhất nhưng giờ thì sao? Đại dịch lần này họ cũng đứng nhất về lượng người nhiễm corona lớn nhất thế giới.

Có lẽ xảy ra đại dịch lần này là sự thức tỉnh con người trân quý cuộc sống hơn, yêu thương con người hơn. Con người sẽ hiểu được rằng VẬT CHẤT không phải là mục tiêu cuối cùng. Vật chất chỉ là phương tiện để ta đi nhanh hơn đến giá trị cốt lõi của TÂM HỒN mà thôi.

Ps: HỒNG romi24h.com

Leave a Reply